17.2.2012 | 20:50
Kornflexkjúklingur
Átti fullstóran lager af Kornflexi ţá ákvađ ég ađ prufa ađ gera Kornflexkjúkling, ekki kannski ţađ hollasta en ţađ má nú sukka stundum
Fyrst er ađ skera kartöflurnar í hćfilega "stafi"
Láta í skál og kalt vatn látiđ renna yfir í 1/2 til 1 klukkustund
Sigta vatniđ frá
Ţerra vel á viskustykki eđa sambćrilegu.
Steikja tvisvar sinnum, fyrst viđ láan hita, láta leka vel af kartöflunum og steikja svo stutta stund viđ háan hita.
Ađferđ viđ kjúklinginn.
Blanda saman í skál, 1-2 dl súrmjólk, 1-2 teskeiđ af Dijon sinnepi, 1 teskeiđ karrý og vel af kjúklingakryddi
Hrćrt vel saman.
Brytja skinnlausa kjúklingabringu í munnstóra bita.
Sett út í súrmjólkurblönduna.
Blandađ vel saman og látiđ standa í 1-2 klukkustundir.
Mylja smátt 3-4 bolla af kornflexi.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 20:55 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.