Kornflexkjúklingur

 

IMG188

 

 

  

  

 

 

 

 

Átti fullstóran lager af Kornflexi ţá ákvađ ég ađ prufa ađ gera Kornflexkjúkling, ekki kannski ţađ hollasta en ţađ má nú sukka stundum 

IMG179

 

 

 

 

 

 

 

 

IMG180

 

 

 

 

 

 

 

 

Fyrst er ađ skera kartöflurnar í hćfilega "stafi" 

IMG181

 

 

 

 

 

 

 

 

Láta í skál og kalt vatn látiđ renna yfir í 1/2 til 1 klukkustund 

IMG183

 

 

 

 

 

 

 

 

Sigta vatniđ frá 

IMG184

 

 

 

 

 

 

 

 

Ţerra vel á viskustykki eđa sambćrilegu.  

IMG186

 

 

 

 

 

 

 

 

Steikja tvisvar sinnum, fyrst viđ láan hita, láta leka vel af kartöflunum og steikja svo stutta stund viđ háan hita. 

Ađferđ viđ kjúklinginn. 

IMG173 

Blanda saman í skál, 1-2 dl súrmjólk, 1-2 teskeiđ af Dijon sinnepi, 1 teskeiđ karrý og vel af kjúklingakryddi

IMG174

 

 

 

 

 

 

 

 

Hrćrt vel saman.

IMG176

 

 

 

 

 

 

 

Brytja skinnlausa kjúklingabringu í munnstóra bita. 

IMG177

 

 

 

 

 

 

 

 

Sett út í súrmjólkurblönduna. 

IMG178

 

 

 

 

 

 

 

 

Blandađ vel saman og látiđ standa í 1-2 klukkustundir. 

IMG182

 

 

 

 

 

 

 

 

Mylja smátt 3-4 bolla af kornflexi. 

IMG187
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Velta kjúklingabitunum upp úr kornflexinu (taka mest af súrmjólkurblöndunni af fyrst) og djúpsteikja í feiti. 
 
IMG188

 

  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tilbúiđ og boriđ fram međ blönduđu salati međ gúrku og kokteiltómötum. Sósan góđa (frá Kittu) helt yfir grćnmetiđ.
 
Bragđađist alveg ljómandi vel. 

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband