8.9.2012 | 20:59
Kornflex kjúklingur
Kannski ekki alveg meinhollt en samt ekki óhollt.
Uppskrift fyrir 4.
3 kjúklingabringur
2 bollar súrmjólk
2-3 tsk dijon sinnep
1-2 tsk kjúklingakrydd
5-6 bollar kornflex
Byrja að skera kjúklinginn í hæfilega bita svona 2-3 munnbita, blanda saman súrmjólk, sinnep og krydd. Setja kjúklinginn í og blanda vel saman, hylja skálina og geyma í ísskáp í 2-24 klst.
Mylja kornflexið mjög fínt, velta kjúklingabitunum upp úr kornflexinu og raða í eldfast mót eða ofnskúffu. Baka í ofni við 200°C í u.þ.b. 30 mínútur.
Meðlætið núna var blandað salat úr garðinum með fetaost og/eða dressingu að vild.
Pönnusteiktar kartöflur sem voru gerðar þannig að kartöflur eru sneiddar í mjög þunnar sneiðar og steiktar í blöndu af ólífuolíu og smjöri og kryddaðar með maldonsalti, svörtum pipar og paprikukryddi.
Einnig gerði ég að þessu sinni piparostasósu sem er mjög einföld, 1/2 piparostur brytjaður smátt og sttur í pott með 1 dl. vatni og msk. af kjúklingakrafti frá "Oscar", þegar uppleyst er 1 dl rjómi/matreiðslurjómi bætt í og hitað vel.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Athugasemdir
Namm hvað ég hefði verið til í að vera í mat !
Vala Dögg (IP-tala skráð) 9.9.2012 kl. 18:05
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.