Svínakótilettur með Röstikartöflum

Fljótlegur og góður réttur. Uppskriftin miðast við 2 fullorðna.

svin2

 

 

 

 

 

 

 

 

Hráefni

2 svínakótilettur

SeasonAll

Röstikartöflur

2-4 kartöflur

Salt

Svartur pipar 

Sósa

1/2 piparostur

1 dl vatn

1-2 dl rjómi

1 tsk kjötkraftur

1 tsk rifsberjahlaup

1 tsk dijon sinnep

Spínatmauk

1/2 poki spínat

1-2 hvítlauksrif

salt

svartur pipar

1 tsk smjör

Aðferð 

Byrja á að gera sósuna, brytja ostinn og hita í vatninu í potti, bæta svo hinu í og láta malla, þar til hæfilega þykkt. 

Svínasneiðar kryddaðar með SeasonAll og steiktar í olíu á pönnu.

Rífa niður kartöflurnar, skola í vatni þurrka, salta og pipra, gera litla klatta og steikja á pönnu.

Klípa stilkana af spínatinu, setja í pott með mörðum eða smátt söxuðum hvítlauk, krydda með salti og pipar og setja smjörið saman við. Láta suðuna koma upp. 

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband